Phụ Nữ Và Rượu

Ngày đăng: 06:34 PM 08/09/2019 - Lượt xem: 1803

xem thêm:

 

Trong bộ phim có kinh phí khủng với hàng chục triệu lượt theo dõi, Game of Thrones, nhân vật Cersei Lannister luôn xuất hiện trong cảnh quay cùng với ly rượu trên tay. Hình ảnh người phụ nữ bên ly rượu vang trên các kênh truyền thông đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của văn hóa hiện đại.”

 

PHỤ NỮ UỐNG RƯỢU 

- Trong thời buổi năng động hiện nay không chỉ ở phương Tây mà còn ở châu Á, phụ nữ không gặp trở ngại gì trong việc thưởng thức ly rượu bên cạnh bạn bè người thân sau một ngày làm việc căng thẳng.

- Theo báo cáo của các quốc gia đã và đang phát triển, thói quen tiêu thụ rượu của phụ nữ tăng đều và nhanh trong những năm trở lại đây. Hình ảnh người phụ nữ uống rượu xuất hiện rất nhiều trong ngành giải trí, từ điện ảnh đến màn ảnh nhỏ.

- Trong bộ phim có kinh phí khủng với hàng chục triệu lượt theo dõi, Game of Thrones, nhân vật Cersei Lannister luôn xuất hiện trong cảnh quay cùng với ly rượu trên tay.

MỘT NÉT VĂN HÓA HIỆN ĐẠI

- Bên cạnh đó, những nhân vật trong các chương trình truyền hình nổi tiếng được phụ nữ yêu mến như Sex and The City, The Good Wife, Friday Night Lights, Bridemaids, Cougar Town đều uống rượu trong hầu như bất kì hoàn cảnh, từ tiệc ăn mừng đến các lễ chia buồn, những khi mệt mỏi trong công việc lẫn gia đình.

- Hình ảnh người phụ nữ bên ly rượu hạ thổ Kiết Tường trên các kênh truyền thông đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của văn hóa hiện đại.

 

 

------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 37/5 Nguyễn Thái Sơn, P4,Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0908.546.288

Email: ctykiettuong@gmail.com

Fanpage : facebook.com/www.ruoukiettuong.vn/

Website: ruoukietuong.com

Link mua hàng tại đây

xem thêm:

Facebook