Toàn cảnh Lễ ra quân Xuân Đường Phố 2017 của Bizco Group

Ngày đăng: 05:39 PM 08/09/2019 - Lượt xem: 1039

Toàn cảnh Lễ ra quân Xuân Đường Phố 2017 của Bizco Group

Tiếp nối sự thành công của chương trình Xuân đường phố 2016, nhân dịp Xuân Định Dậu đến gần các doanh nhân là thành viên của Bizco Group tổ chức chương trình Xuân đường phố 2017 nhằm đem lại chút niềm vui nhỏ cho những người nghèo, những mảnh đời cơ nhỡ.

Hòa chung không khí vui tươi và hối hả của những ngày cuối năm, các doanh nhân của Bizco Group đã có mặt từ khá sớm tại Spa Nhật Vy, để hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho buổi ra quân Xuân Đường Phố 2017.

Đóng gói gạo
Cho bánh chưng và quà vào bao

Đại diện Doanh nhân Bizco groups Chia sẻ nội dung chương trình.

Mr Đặng Hải chia sẻ về chương trình

Chia sẻ của đại diện các mạnh thường quân. 

Chị Võ Thương Hiền - Chủ Spa Nhật Vy

Chia sẻ của Nữ hoàng kết nối Rose Nguyễn Thị Thanh Hiền CTHĐQT/TGĐ Công ty Cổ phần Bizco về ý nghĩa chương trình.

Rose Thanh Hiền tặng quà tri ân các nhà tài trợ
Ông Đặng Hải trao quà cho các nhà tài trợ

Đặc biệt, Xuân đường phố năm 2017 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của chị Võ Thượng Hiền – Chủ chuỗi Spa Nhật Vy . Được biết, hàng năm chị Hiền đều gói bánh chưng cho người nghèo tuy nhiên năm nay chị đồng hành cùng Bizco với hơn 500 chiếc bánh chưng. 

Các thành viên của Bizco Group cùng các mạnh thường quân chung tay gói 500 phần quà chia sẻ xuân yêu thương với những người nghèo đường phố, những người vô gia cư. Buổi gói quà diễn ra với không khí vô cùng phấn khởi, ai nấy cũng hồ hởi cùng nhau làm thật nhanh để những phần quà được đến tay người cơ nhỡ, lang thang vào dịp tết. Mặc dù phải có mặt cũng như tất tả mọi việc từ sáng sớm nhưng không ai tỏ ra mệt mỏi mà ngược lại mà trên môi lúc nào cũng nở nụ cười.

Mọi người chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Sau buổi ra quân các anh chị em doanh nhân sẽ  nhận từ 5-10 phần quà đi trao cho người nghèo vô gia cư từ ngày 21/1 đến hết 27/1/2017. Dù tất bật với công việc cho những ngày cuối năm nhưng  các thành viên của Bizco Group đã không ngần ngại mà dành ra chút thời gian, để san sẻ yêu thương đến những người cơ nhỡ, lang thang.

Mọi người nhận và chuyển đồ lên xe để chuẩn bị đi phát quà

Trước đó các thành viên của Bizco Group và chị Vy chủ Spa Nhật Vy  đã cùng nhau tụ họp gói hơn 500 chiếc bánh chưng, cùng thổi lửa nấu hơn 10 nồi bánh. Tuy có mệt nhọc nhưng khi được cùng quây quần bên ánh lửa bập bùng hàn huyên chuyện ngày Tết, được san sẻ phần nào khó khăn với các mảnh đời cơ nhỡ kém may mắn thì dường như bao mệt mỏi đã tan biến tất cả chỉ còn lại niềm vui và sự hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ra quân chương trình Xuân đường phố:

Khái Quỳnh

Facebook