ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU - KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG !!

Ngày đăng: 06:34 PM 08/09/2019 - Lượt xem: 1208

Xem thêm:

 

ĐẠI SỨ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG LÀ AI ?

 

Đa số doanh nghiệp thường lựa chọn nhân vật nổi tiếng cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm. Giờ đây, họ đã có nhiều lựa chọn hơn với chi phí hợp lý và an toàn hơn.

 

Người nổi tiếng và “con dao hai lưỡi’

 

Là người đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng bá và khuếch trương tên tuổi doanh nghiệp, “đại sứ thương hiệu” luôn được quan tâm vì họ đại diện cho hình ảnh của công ty và sản phẩm quảng cáo.

 

- Với Nike, giá trị cốt lõi chính là sự thách thức để vượt mọi giới hạn được thể hiện bởi slogan “Just do it”. Những ngôi sao làm đại sứ thương hiệu cho Nike cũng phải là những nhân vật “đình đám” như ngôi sao quần vợt Roger Federer hay cầu thủ Cristiano Ronaldo...

 

- Với Pepsi, Beyonce là ca sĩ đã từng hợp tác với "ông bự" về nghành đồ uống nổi tiếng của thế giới.Justin Timberlake với McDonald’s, Taylor Swift cùng Coca Cola, Jennifer Lopez và Louis Vuitton…

 

 

- Việt Nam cũng không nằm ngoài “vùng phủ sóng” của xu hướng này. Điện thoại Oppo chọn Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP trong khi đó Samsung chọn Issac.

 

- Nghệ sĩ múa Linh Nga thường xuất hiện trong quảng cáo của Sanyo, đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đồng hành cùng nhãn hàng nước uống thể thao Revive…

 

 

- Bên cạnh lợi ích mang đến cho cả đôi bên sau mỗi hợp đồng thì việc chọn ngôi sao thể thao, điện ảnh hay ca sĩ nổi tiếng là đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp cũng như “con dao hai lưỡi”.  Nó có thể giúp thương hiệu bạn ngày càng lớn mạnh hoặc sẽ tổn hại chỉ trong tích tắc.

 

- PepsiCo Việt Nam đã từng nhận bài học to lớn khi mời cầu thủ Phạm Văn Quyến quảng bá cho sản phẩm của mình. Sau scadal bán độ của Phạm Văn Quyến, hình ảnh cầu thủ này bị cộng đồng tẩy chay. Pepsico cũng nhận tổn thất nặng nề.

 

Sử dụng “người nhà” xây dựng thương hiệu – tại sao không?

 

- Trong cuốn “Quảng cáo theo phong cách Ogilvy”, cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại không đánh giá cao việc sử dụng hình ảnh người nổi tiếng vào trong quảng cáo của mình. Ông cho rằng việc phụ thuộc vào người nổi tiếng sẽ khiến thương hiệu yếu đi. Các thương hiệu cũng chẳng thích thú gì khi dính vào những rủi ro đến từ vị đại sứ của mình.

 

- Chính từ điều này mà một số nhãn hàng đã đi tìm cho mình những người đại diện an toàn hơn – sử dụng chính "nhân viên" trong doanh nghiệp. Sau đây là những nhân vật là đại sứ của chính thương hiệu công ty họ.

 

  1. Bầu Đức - Hoàng Anh Gia Lai

 

  1. Tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng - Vingroup

 

  1. "Cô gái tỉ đô" Trần Uyên Phương - Tân Hiệp Phát

 

  1. "Vua và phê" Đặng Lê Nguyên Vũ - Cafe Trung Nguyên

 

- Theo nghiên cứu của Eldeman Trust Barometter, 78% người dùng tin vào những giới thiệu và đề cử từ phía đồng nghiệp thay vì tin vào quảng cáo truyền thống.

 

- Người tiêu dùng không còn quá tin vào nhưng lời đường mật từ những ngôi sao, họ muốn tăng trải nghiệm thực tế. Trong khi đó, về phía doanh nghiệp họ cũng cũng không muốn chi một số tiền khổng lồ cho trò chơi may rủi mang tên đại sứ thương hiệu từ người nổi tiếng.

 

- Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng doanh thu cũng như thương hiệu bằng cách đào tạo chính đội ngũ nhân viên của mình.

 

Rượu kiết tường - Rượu của người Việt: Đại sứ thương hiệu chính quà quê nhà Việt Nam thân yêu

 

Ở ĐÂU LÀ QUÊ NHÀ, Ở ĐÓ CÓ KIẾT TƯỜNG TƯỞU

 

- Đại sứ thương hiệu của sản phẩm rượu Kiết Tường chính là hình ảnh của con người Việt Nam, đất nước Việt Nam chung ta. 

Trong thời gian có mặt trên thị trường Việt Nam, Rượu nếp Kiết Tường chúng tôi đã được Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam tặng danh hiệu “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt 2012” do người tiêu dùng bình chọn và “Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”.

 

- Tuy nhiên mỗi người có mỗi cách cảm nhận khác nhau, chúng tôi rất mong rằng những quý khách chưa dùng qua sản phẩm của chúng tôi thì hãy dùng thử một lần để biết được chất lượng thực sự và cảm nhận được vị ngon của Rượu nếp Kiết Tường Công ty chúng tôi.

 

- Với đà phát triển đi lên của Công ty, chúng tôi luôn giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm,… Phát huy thế mạnh của Công ty về mặt ngoại giao, mua bán, chất lượng sản phẩm,,…lên tầm cao mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

 

------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 37/5 Nguyễn Thái Sơn, P4,Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0908.546.288

Email: ctykiettuong@gmail.com

Fanpage : facebook.com/www.ruoukiettuong.vn/

Website: ruoukietuong.com

Link mua hàng tại đây

Xem thêm:

 

Facebook